Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Hiện trạng của căn bệnh trĩ nội như thế nào

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
chienbachTổng số bài gửi : 2
Reputation : 0
Join date : 2016-06-30

PostSubject: Hiện trạng của căn bệnh trĩ nội như thế nào   Thu Jun 30, 2016 11:28 am

bệnh trĩ gây nên các đau rát kèm táo bón, chảy máu lúc đi tiêu là thường gặp và sớm nhất của bệnh. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến , việc nhận ra sớm các biểu hiện của bệnh sẽ tạo điều kiện tốt cho việc chữa trị trĩ nội được kịp lúc và cơ hội.

Những cách chữa bệnh tri nội bằng phương thức bảo tồn
Các hiện trạng chữa bệnh này được lựa chọn sơ khai lúc điều trị cho đối tượng mắc bệnh. có thể hiểu đó là việc ít nguy hiểm hoặc khống chế gây đau đớn cho người bệnh bệnh trĩ, giảm thiểu những lý do hình thành bệnh bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, hoạt động hay dùng thuốc hỗ trợ 
=>Phải thay đổi chế độ ăn uống, hoạt động trong quá trình chữa trị bệnh trĩ nội.Bệnh nhân mắc bệnh trĩ nên ăn tương đối chất dinh dưỡng có chứa chất xơ như trái cây, rau quả, các loại rau ăn hằng ngày có tác dụng nhuậntràng nhằm giảm thiểu đau đớn khi đi tiêu.Ngoài ra cần uống rất nhiều nước hằng ngày lúc trị bệnh, ngăn chặn ăn các đồ ngọt, cay, nóng, uống những chất kích thích gây hại đường ruột. khống chế làm các động tác nặng, không ngồi hay đứng quá lâu, co gồng "cửa hậu" sẽ giảm thiểu được tình cảnh chảy máu cụm bệnh trĩ bởi căng giãn các mao mạch bên trong. Giữ vệ sinh hằng ngày sau lúc đi tiêu, phải ngâm với nước ấm có pha với muối.
=>có khi áp dụng thuốc chua benh tri noi có tác dụng làm thành động mạch chắc, co thắt lại, giảm nhiễm khuẩn sưng, đau, kem hoặc mỡ bôi bệnh trĩ ngoài, thuốc kháng viêm, chống viêm, táo bón. Trong tình huống bị đau rát, chảy máu bởi nhiễm trùng thường hay sử dụng dạng thuốc viên đạn bệnh trĩ đặt vào vùng "cửa hậu" để trị bệnh
Uống thuốc chữa trị bệnh trĩ nội chống nhiễm trùng, giảm đau
hướng này rất dễ dùng, dùng biện pháp bảo vệ, hiệu quả. căn bản bác sĩ chuyên khoa áp dụng phương thức chích xơ khi bệnh trĩ nội ở giai đoạn bệnh thời kỳ 1 và 2 ( tức là lúc búi bệnh trĩ chưa sa ra ngoài, chảy máu lúc người có bệnh đi đạu tiện, sau đó đến khi khóm trĩ sa ra ngoài 1 cấp độ rồi tự tụt vào được). liệu pháp chích xơ này nhằm giúp co thắt các tĩnh mạch nhằm tuyệt đối việc căng giãn gây chảy máu ra ngoài. tuy thế chuyên gia chuyên khoa phải phải có kinh nghiệm trong cách thức điều trị này để không để lại sự khác thường như xơ vữa động mạch.Tiếp theo là sử dụng bắn, thắt vòng lớn su các búi trĩ lại, điều trị bệnh trĩ nội theo bước này cũng áp dụng ở thời kì   ở thời gian phát bệnh mức độ một và 2, có thể bệnh trĩ nội đang ở thời gian 3 (búi bệnh trĩ lòi hẳn ra ngoài không tự tụt vào được) nhưng hiệu quả không khả quan. phác đồ thắt vòng to su này nhằm giúp giảm thiểu lượng máu bơm vào khối trĩ, giữ lại được lớp đệm hậu môn là hiệu quả mong muốn lúc chữa bệnh trĩ nội.Cuối cùng thường hay sử dụng liệu trình đốt búi trĩ bằng tia hồng ngoại, công hiệu là những mô mạch dính xơ cứng đông lại, giảm đi lượng máu tới khóm bệnh trĩ và áp chặt vào thành "cửa sau".

điều trị trĩ nội bằng phác đồ bắn, thắt vòng to su
cách thức này chỉ là lựa chọn cuối cùng khi dấu hiệu đã trở phải xấunặng, kèm theo các ảnh hưởng khó kiềm chế của trĩ tạo ra. tuy vậy biện pháp này lại gây đau đớn cho bệnh nhân và chi phí tốn kém , phẫu thuật bao gồm khâu tro búi bệnh trĩ nội là gì, phẩu thuật Longo, phẫu thuật siêu âm khâu khóa những mao mạch trĩ.
Back to top Go down
View user profile
 
Hiện trạng của căn bệnh trĩ nội như thế nào
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên :: Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Điện Biên :: CĐKTKTĐB - sức khỏe-
Jump to: